Miễn phí giao hàng

AHLOZEN PROTEIN của VN360 lên Thời Sự HTV9 TPHCM

Thời Sự HTV9 TPHCM

Task 6/ THỜI SỰ HTV9

Đài truyền hình HTV9 đưa tin sản phẩm AHLOZEN Protein của VN360 đạt TOP 10 Thương hiệu Việt Nam 2024

 

Ngày 22/4/2024, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh HTV9 đưa tin về AHLOZEN Protein, sản phẩm nổi bật của Công ty Cổ phần VN360 Group, vừa được vinh danh trong danh sách "Top 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2024". 

 

Trích dẫn của HTV9 về sản phẩm AHLOZEN Protein của VN360 Group:

"Tại chương trình Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2024, dòng sản phẩm viên dinh dưỡng AHLOZEN Protein của Công ty Cổ phần VN 360 Group đã được vinh danh trong Top 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2024. AHLOZEN Protein là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi đội ngũ chuyên gia của VN 360 Group theo công nghệ sinh khối lên men độc quyền, được nhượng quyền từ Mỹ.

Viên dinh dưỡng AHLOZEN Protein chứa nhiều vi chất quan trọng cho sức khỏe, được chiết xuất dưới dạng viên nhai tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian pha chế và có thể dùng thay thế bữa ăn phụ. Đây được xem là giải pháp khoa học tiện lợi giúp bổ sung dinh dưỡng và tăng cường sức khỏe cho mọi người, mọi độ tuổi và thể trạng.

Lãnh đạo VN 360 Group chia sẻ: 'Với sứ mệnh phổ cập dinh dưỡng cho từng hộ gia đình Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. Bên cạnh đó, chúng tôi giúp người tiêu dùng Việt Nam có thu nhập chủ động và bền vững. VN 360 phát triển chuỗi cung ứng ổn định với đa dạng chủng loại, đáp ứng mọi nhu cầu người tiêu dùng trên toàn quốc và hướng tới phát triển toàn cầu.'

Sản phẩm AHLOZEN Protein không chỉ là niềm tự hào của VN 360 Group mà còn là niềm tự hào của người tiêu dùng Việt Nam khi được công nhận trên thị trường quốc tế. Với những ưu điểm vượt trội và cam kết chất lượng, AHLOZEN Protein hứa hẹn sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và khẳng định vị thế của mình trong ngành dinh dưỡng."

 

 

Trân trọng,
Đội ngũ VN360 Group