Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Insigne làm nên lịch sử nhờ bàn vào lưới PSG

09/11/2018 (04:01:48)

Nhờ quả phạt đền ghi vào lưới thủ môn Buffon, Insigne trở thành cầu thủ Italy đầu tiên ghi bàn trong năm trận liên tiếp trên sân nhà tại Champions League.

Không chỉ vậy, ngôi sao 27 tuổi còn có năm bàn trong sáu trận gần nhất tại Champions League, tính cả trên sân nhà lẫn sân khách. Đây là thành tích vượt trội so với bốn bàn trong 17 trận trước đó.

Insigne là ngôi sao đương thời của bóng đá Italy. Ảnh: Reuters

Insigne là ngôi sao đương thời của bóng đá Italy. Ảnh: Reuters

Trận hòa PSG cũng giúp Napoli đón thêm một kỷ lục thuộc về đội trưởng Marek Hamsik, cầu thủ có số lần khoác áo nhiều nhất với 512 trận, vượt qua kỷ lục cũ của Giuseppe Bruscolotti.

Hamsik bắt đầu chơi cho Napoli từ tháng 8/2007, khi đội bóng mới giành quyền trở lại Serie A. Qua 11 năm thi đấu, ngôi sao 31 tuổi người Slovakia luôn thể hiện sự trung thành với Napoli dù nhận được không ít lời mời từ bên ngoài.

Napoli hiện dẫn đầu bảng C Champions League với sáu điểm sau bốn lượt trận. Liverpool cũng có sáu điểm, nhưng xếp thứ hai do thua chỉ số phụ, trong khi PSG xếp thứ ba với năm điểm.

Tại Serie A, Napoli đang xếp thứ ba với 25 điểm sau 11 vòng. Thành tích này chỉ kém sáu điểm so với Juventus, đội dẫn đầu với thành tích thắng 10 và hòa một.

Thanh Quý

Theo: THETHAO.VNEXPRESS.NET


Thể thao (Tin trước)